TIN TỨC

CẬP NHẬT THỊ TRƯỜNG

Sinh động hình ảnh người Hà Nội rèn luyện sức khỏe ven Hồ Tây

Sinh động hình ảnh người Hà Nội rèn luyện sức khỏe ven Hồ Tây

Để tìm lại sự cân bằng trong tinh thần, nâng cao thể chất, giải tỏa những căng thẳng bởi tác động của nhịp sống thủ đô, ngày càng có nhiều người tìm đến với hoạt động thể dục thể thao, nhất là thể dục thể thao ngoài trời. Những hình ảnh mộc mạc thường ngày như người dân tập thể dục ven Hồ Tây từ sáng sớm tinh mơ, hay công viên đa dạng biết bao trò thể thao vào mỗi buổi xế chiều,…dần dần đã trở thành dấu ấn đẹp của mảnh đất Hà Nội.

 

Rèn luyện sức khỏe – nét đẹp văn hóa của người Hà Nội

 

Những phòng tập ngoài trời miễn phí

Các địa điểm ngoài trời có không gian rộng rãi, thoáng mát, có bóng cây xanh, đặc biệt là các vùng ven sông, hồ là nơi hoạt động thể dục, thể thao lý tưởng cho mọi tầng lớp nhân dân, với các môn không cần đầu tư nhiều như: chạy, đi bộ, cờ tướng, cầu lông, tập dưỡng sinh… Mọi người không phân biệt độ tuổi, giới tính đều có thể tham gia. . Mỗi người chọn cho mình một hình thức phù hợp. Thanh niên thì chọn hình thức nhanh, mạnh, người già chọn hình thức thư thái nhẹ nhàng, nhiều khách quốc tế cũng tìm đến đây để tập thể dục.

Đặc biệt, Hà Nội đã cho lắp đặt những thiết bị tập luyện tại các vườn hoa, công viên,…nhằm cổ vũ phong trào rèn luyện sức khỏe, vừa tạo nên những hình ảnh đẹp trong cuộc sống thường nhật thủ đô.

Phòng tập ngoài trời miễn phí

Từ phong trào rèn luyện trở thành dấu ấn về văn hóa  

Một trong những đặc trưng điển hình nhất của văn hoá truyền thống Việt Nam là tính cộng đồng. Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, cùng với sự du nhập của các nền văn hóa mới, dường như những giá trị cộng đồng đang dần bị mất đi. Tuy nhiên, ở các thành phố lớn nói chung cũng như thủ đô Hà Nôi nói riêng, vẫn còn đó một phong trào rất đáng yêu, rất lành mạnh, rất đáng nhân rộng. Đó là phong trào tập thể dục, rèn luyện sức khỏe. Hình ảnh người dân ở các tổ dân phố không kể già trẻ đều nhiệt tình với việc dậy sớm tập thể dục, hay hình ảnh những người cao tuổi tập dưỡng sinh,… đã dần trở thành một dấu ấn văn hóa đẹp, để lại nhiều ấn tượng tốt đối với du khách quốc tế!

Từ phong trào trở đến dấu ấn văn hóa

Người Hà Nội rèn luyện sức khỏe ven Hồ Tây

 

Là hồ nước tự nhiên lớn nhất nội thành Hà Nội, Hồ Tây cũng là thắng cảnh nổi tiếng của Thủ đô. Nơi đây vào sáng sớm hay chiều tối luôn thu hút đông đảo người dân đến tập thể dục tăng cường sức khỏe.

Ngược lại với không khí ngột ngạt tại các con phố ở nội đô, Hồ Tây lộng gió trở thành điểm tập thể dục, đạp xe, bơi, chạy bộ…của rất nhiều người dân Thủ đô, đặc biệt từ sau khi con đường quanh hồ được đưa vào sử dụng.

Sinh động hình ảnh người Hà Nội rèn luyện sức khỏe ven Hồ Tây

Sinh động hình ảnh người Hà Nội rèn luyện sức khỏe ven Hồ Tây

 

Những lợi ích tuyệt vời về sức khỏe khi trở thành cư dân của Kosmo Tây Hồ

 

Như chúng ta đã biết, để có được một sức khỏe tốt, ngoài việc rèn luyện sức khỏe thường xuyên thì môi trường sống cũng là một yếu tố quan trọng hàng đầu. Đến với Kosmo Hồ Tây, chúng ta có đủ mọi yếu tố để có một cuộc sống lành mạnh, đem lại điều kiện tuyệt đối nhằm nâng cao sức khỏe mỗi cư dân!

 

Khu vực Hồ Tây – khu vực sống trong lành nhất thủ đô

Khu vực Hồ Tây là nơi có bầu không khí trong lành nhất, là nơi có chỉ số ô nhiễm thấp nhất thủ đô. Vậy nên, không khó hiểu khi chủ đầu tư Kosmo Tây Hồ đã chủ động thiết kế mỗi cánh cửa ra vào, cửa sổ tại Kosmo đều có thể đón được gió mát từ Hồ Tây.

Điểm khác biệt của dự án là sự xuất phát từ thiết kế “mở”, nhằm có thể đem đến trải nghiệm một cách tối đa không gian sống hòa cùng với thiên nhiên.

SỨC HÚT KHÔNG ĐỔI CỦA BẤT ĐỘNG SẢN HỒ TÂY

Hồ Tây – thiên đường đáng sống nhất thủ đô

Sự lựa chọn tuyệt vời với các tín đồ thể thao

Sẽ thật lãng phí nếu các cư dân Kosmo Tây Hồ không dành chút thời gian mỗi ngày để tập thể dục và hít thở không khí trong lành bên bờ hồ mát rượi. Sáng sớm, bạn có thể tản bộ để khởi động ngày mới một cách đầy sinh lực và nhiều hứng khởi. Hoặc buổi tối đi làm về, bạn có thể đạp xe 1-2km để xả stress và lấy lại cân bằng.

Còn nếu bạn muốn tham gia những môn thể thao mang tính chất đồng đội, thú vị hơn hay đơn giản là có thể tiêu hao nhiều năng lượng hơn, thì thật tuyệt vời khi khu vực Tây Hồ là nơi hội tụ rất nhiều hoạt động như thế. Từ Kosmo Tây Hồ, chỉ cần dưới 10 phút, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến sân bóng đá, tennis, cầu lông,…để có thể thỏa mãn đam mê, rèn luyện sức khỏe.

Kosmo Tây Hồ – địa điểm sống lý tưởng cho các tín đồ thể thao

Tiện ích cao cấp nội khu

Ngoài ra, hệ thống tiện ích cao cấp khép kín bên trong dự án cũng chính là điểm không thể thiếu làm nên giá trị sống vượt trội tại Kosmo Tây Hồ. Nơi đây thực sự sẽ là thiên đường sống thực sự, khi bạn có thể nuôi dưỡng sức khỏe của bản thân với vườn treo trên cao – nơi có thể tận hưởng gió mát và vẻ đẹp Hồ Tây qua đài quan sát, hay hệ thống phòng tập, bể bơi bốn mùa. Và còn vô vàn tiện ích cao cấp khác, sẽ gắn liền với từng hoạt động sống của gia đình bạn.

 

———————————-

Mọi thông tin về dự án Kosmo Tây Hồ xin truy cập tại http://residences.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *