VINCITY TÂY MỖ ĐẠI MỖ

   

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ – một trong những dự án chiến lược của tập đoàn Vingroup trong năm 2018 này, vẫn tiếp tục được phát triển dựa trên tôn chỉ “lấy con người làm trọng tâm” mà tập đoàn đang theo đuổi. Mỗi cư dân tại dự án hoàn  toàn có quyền kỳ vọng vào một môi trường sống lành mạnh, nơi từng cá nhân có thể phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và văn hóa sống thịnh vượng – sẽ xuất hiện tại khu đô thị Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

♦  Tên dự án: Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

♦  Vị trí : Đại Mỗ, Nam Từ Liêm

♦  Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

♦  Tổng diện tích: Đang cập nhật

♦  Diện tích xây dựng: Đang cập nhật

♦  Mật độ xây dựng: Dưới 30%

♦  Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư

♦  Tổng số căn hộ: Đang cập nhật

♦  Diện tích căn hộ: Đang cập nhật

Mang dáng dấp của những dự án bất động sản thương hiệu VinGroup, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ hứa hẹn kiến tạo nên một quần thể sống đồng bộ, với quy hoạch hoàn hảo, khép kín, mật độ xây dựng thấp cùng chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp – những giá trị sống mà Vingroup luôn chú tâm tạo dựng tại mỗi dự án mà mình làm chủ.

VỊ TRÍ

Dự án Vincity Tây Mỗ tọa lạc tại vị trí “vàng” còn sót lại thuộc quận Nam Từ Liêm, vị trí giáp danh giữa hai phường Tây Mỗ và Đại Mỗ. Tọa lạc tại vị trí gần ngã tư cầu vượt – nơi tiếp giáp với trục Đại Lộ Thăng Long với hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ cùng vị thế phong thủy hanh thông. Từ vị trí VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ, Quý cư dân tương lai chỉ mất vài phút lái xe để di chuyển vào trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc sinh hoạt sau này.

Vị trí Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Đặc biệt, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ còn sở hữu liên kết vùng linh hoạt:

Phía Bắc: Tiếp giáp Đại Lộ Thăng Long – một trong những tuyến đường quy hoạch đồng bộ nhất thủ đô.

Phía Nam: Nằm kế bên khu dân cư sầm uất phường Tây Mỗ

Phía Đông: tiệm cận khu vành đai công trình xanh Sông Nhuệ – trong tương lai sẽ là nơi tập trung những công trình trọng điểm của thủ đô: Cơ quan hành chính đầu não của Nhà nước, hệ thống công viên xanh, khu thể thao …

Phía Tây: giao điểm kết nối giữa trung tâm thủ đô với các khu vực kinh tế trọng điểm. Chung cư Vincity Tây Mỗ tiếp giáp đường 70, đường Lê Trọng Tấn …

 

TIỆN ÍCH

Mặc dù phát triển theo mô hình bất động sản nhà ở tầm trung, tuy nhiên, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ với tư cách là một dự án trọng điểm của VinGroup vẫn sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí và cảnh quan. Như vậy, cư dân tương lai tại Vincity Đại Mỗ sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…Theo dự kiến, cư dân VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ được hưởng đầy đủ hệ thống dịch vụ như của Vinhomes, y tế theo tiêu chuẩn của Vinmec. Riêng phần các trường học thì có thể sẽ là Vinschool, hoặc là  trường liên kết với Vinschool.

Tiện ích tương tự những dự án cao cấp của Vinhomes

THIẾT KẾ

Thiết kế tại tổ hợp dự án Vinhomes Tây Mỗ được thực hiện bởi các chuyên gia kiến trúc sư nước ngoài hàng đầu trong lĩnh vực, tạo nên sự sang trọng hiện đại mà vẫn đảm bảo tiện nghi.

CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ VĂN MINH

Triển khai xây dựng các dự án bất động sản đi đôi với phát triển con người luôn là tâm niệm mà chủ đầu tư Vingroup theo đuổi từ trước đến nay. Vì thế, ngoài việc phát triển các hạ tầng tiện ích xung quanh dự án, Vingroup luôn nỗ lực để kiến tạo nên những cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, xây dựng mối quan hệ tương thân – tương ái và tình làng nghĩa xóm giữa các cư dân cùng sinh sống. Thực tế cho thấy, tại các dự án đã đi vào hoạt động như Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City hay Vinhomes Royal City, giá trị cộng đồng nhân văn được hình thành qua những hoạt động văn hóa, thể thao, các sự kiện văn-thể-mỹ được tổ chức định kỳ, hay những câu lạc bộ gắn kết cộng đồng: CLB Yoga, tennis, bóng đá …

DỰ ÁN TƯƠNG TỰ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *