SUN GRAND CITY ANCORA LƯƠNG YÊN

  - Nhà chung cư

TỔNG QUAN DỰ ÁN SUN GRAND CITY ANCORA LƯƠNG YÊN

   “ Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” trước nay vẫn là kim chỉ nam cho các nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản khi mua nhà đất. Trong bối cảnh ở Hà Nội ngày càng đất chật người đông như hiện nay, việc tìm kiếm, đầu tư, sinh sống ở các khu nhà ở theo tiêu thức vàng trên dường như ngày càng khó khăn. Thật tuyệt vời khi ngay tại thời điểm này, tập đoàn SUN GROUP đã cho ra đời ra dự án cao cấp Sun Grand City – Ancora Residence – tổ hợp căn hộ tích hợp những tiện ích hoàn hảo chuyên dành cho giới thượng lưu đẳng cấp.

    Ancora tọa lạc tại số 3 Lương Yên, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Đây là khu đất vàng tại vị trí trung tâm Hà Nội, chỉ mất 10 phút để di chuyển đến Hồ Gươm và 8 phút để đến thưởng thức không gian “cổ” 36 phố phường Hà Nội. Khu cao cấp Ancora nhìn thẳng ra sông Hồng, chỉ cách 3 phút di chuyển. Ancora hưởng không khí trong lành từ sông Hồng, là môi trường hoàn hảo cho sức khỏe. Diện tích của dự án là 22.304m2 với mật độ xây dựng chỉ có 38,20%, các dịch vụ đều được phục vụ ở cấp độ cao nhất: gym, spa cao cấp, bể bơi vô cực, trung tâm thương mại và trường học liên cấp quốc tế với giáo viên 100% đến từ Úc và Canada.

   Kiến trúc của dự án là sự hợp tác của CallisonRTKL (Mỹ) và DarkHorse (Australia) nổi tiếng. Cảnh quan được thiết kế tuyệt đẹp, đậm chất nghệ thuật do One Landscape của Hong Kong một tay phụ trách. Khu tổ hợp sang trọng Ancora cam kết sẽ hoạt động trơn tru, an toàn chuẩn 5 sao nhờ hệ thống cơ điện được thiết kế hoàn toàn bởi công ty uy tín THAM & WONG của Singapore.

   Để có thể phục vụ được nhu cầu của tất cả quý khách hàng, Ancora có các loại căn hộ: loại 2 phòng ngủ và 2 phòng ngủ +1 (71,8 – 98,1 m2), loại 3 phòng ngủ và 3 phòng ngủ + 1 (103,6 – 128,3m2), loại 4 phòng ngủ và 4 phòng ngủ + 1 (141,5 – 155m2) và đặc biệt là căn hộ duplex 165 – 394,9m2).

   Một đột phá trong phân khúc căn hộ cao cấp tại Hà Nội – Sun Grand City – Ancora Residence được khởi công vào quý IV – 2016 và sẽ sự kiến hoàn thành vào quý IV – 2018.

BẢN ĐỒ DỰ ÁN
TÀI LIỆU ĐÍNH KÈM DỰ ÁN

DỰ ÁN TƯƠNG TỰ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *